Tại sao chúng ta luôn luôn có P.I.V?


 

Tôi xin lỗi vì sự chuyển dịch nghèo nàn.

 

 

Tại sao chúng ta luôn luôn có P.I.V?

 

PIV, quan hệ tình dục dương vật đưa vào âm đạo, được coi là định nghĩa của quan hệ tình dục “bình thường” của các bác sĩ, nhà tâm lý học, TV, và hầu hết đàn ông. Tuy nhiên, việc đưa dương vật vào âm đạo nên được coi là cách duy nhất để có quan hệ tình dục, hoặc thậm chí là một hoạt động tình dục bình thường?

 

Hãy kiểm tra một số huyền thoại:

 

* Chuyện hoang đường Có P.I.V là cách duy nhất để có thai. Điều này là không đúng sự thật. Tinh trùng có thể bơi trong âm đạo từ bên ngoài. Mang thai thường được gây ra theo cách này.

 

* Chuyện hoang đường P.I.V là loại thú vị nhất của tình dục. Điều này là ngớ ngẩn. Nó là thú vị cho hầu hết đàn ông, không phải hầu hết phụ nữ. Mọi người đều có sở thích khác nhau, nhưng hầu hết phụ nữ giống như âm vật của họ thay vì kích thích. Âm đạo có ít dây thần kinh bên trong, do đó, niềm vui của một người phụ nữ cảm thấy trong PIV thường xuất phát từ kích thích âm vật, quá. Tại sao không kích thích âm vật với dương vật? Cả hai đối tác sẽ nhận được niềm vui. Hầu hết phụ nữ không được hưởng PIV nhiều như họ được hưởng sự kích thích âm vật. Một số phụ nữ ghét P.I.V. Nói “PIV là thú vị” là rất bảo thủ, giống như “kem ngon”, hoặc “màu đỏ là màu tốt nhất”.

 

* Chuyện hoang đường Âm đạo là một lỗ, do đó, nó có nghĩa là được thâm nhập. Lỗ mũi và tai những lỗ hổng. Nên họ cũng được thâm nhập? Và hậu môn? Rốn? Cổ họng? Niệu đạo? Một số lỗ được không có nghĩa là được thâm nhập. Đáng buồn thay, nhiều người đàn ông xem một người phụ nữ như một đối tượng đầy lỗ để nhét vật gì vào.

 

* Chuyện hoang đường Âm đạo có thể nhổ ra trẻ sơ sinh, do đó, nó cũng có thể được thâm nhập. Không Chỉ vì một lỗ trên cơ thể có thể nhổ ra đối tượng không có nghĩa là nó có nghĩa là các đối tượng bên trong của nó. Bạn có thể poop. Điều đó có nghĩa là quan hệ tình dục qua đường hậu môn là bình thường hay thú vị? Bạn có thể nhổ. Điều đó có nghĩa là đưa dương vật xuống cổ họng là thú vị? Điều gì về việc sử dụng một vết thương hở? Đó là một lỗ. Một số lỗ hổng trên cơ thể không có nghĩa là để được lấp đầy với các đối tượng.

 

* Chuyện hoang đường PIV là hình thức phổ biến nhất của tình dục trong phim ảnh, sách, lịch sử, truyền hình, và xã hội của chúng tôi, vì vậy đó là một trong những bình thường nhất. Chỉ vì một cái gì đó là phổ biến hoặc đã luôn luôn tồn tại trong lịch sử không làm cho nó tốt hay bình thường. Là phân biệt chủng tộc đã được phổ biến một vài trăm năm trước đây. Điều đó có nghĩa là phân biệt chủng tộc là đúng hay bình thường? Đàn ông phụ trách hầu hết các phương tiện truyền thông, bao gồm cả bộ phim, cuốn sách, và các ngành công nghiệp âm nhạc. Ý kiến ​​của họ được đại diện. Đàn ông thường thích P.I.V nhiều hơn phụ nữ. PIV được miêu tả như là cách chính để có quan hệ tình dục trong sách và phim bởi vì đàn ông thích nó. Ý kiến ​​của phụ nữ được bỏ qua, hoặc phim cho thấy một tỷ lệ phần trăm cao hơn của phụ nữ thích PIV hơn làm trong cuộc sống thực.

 

* Chuyện hoang đường Hầu hết phụ nữ có PIV, và họ không phàn nàn, vì vậy họ có thể tận hưởng nó. Làm thế nào để bạn biết bạn thực sự thưởng thức một cái gì đó nếu xã hội và các phương tiện truyền thông, phim ảnh, sách, và truyền hình, không ngừng cố gắng để làm cho bạn thưởng thức nó? Một số phụ nữ đánh lừa mình vào suy nghĩ họ thưởng thức PIV vì bạn bè, TV, các bác sĩ, nhà tâm lý học, và chồng, làm cho phụ nữ nghĩ rằng có một cái gì đó sai trái với họ về thể chất hoặc tâm lý nếu họ không. Điều này có nghĩa là nữ như P.I.V? Nếu họ cần phải quyết liệt thay đổi thái độ của họ hoặc cơ thể thích nó, rõ ràng là họ không thực sự thích nó!

 

* Chuyện hoang đường Dương vật có hình dáng như một cây gậy dài bởi vì nó có nghĩa là để đi vào bên trong âm đạo. Nắm tay có hình dáng như một cây gậy dài. Nắm tay có nghĩa là đi xuống cổ họng? Dương vật có nghĩa vụ phải đi ở hậu môn? Nắm tay nên âm đạo? Không phải tất cả dương vật to và dài. Một số là hầu như không nhìn thấy được ở tất cả. Một số nhỏ hơn so với trung bình các môi âm hộ và âm vật. Có nhiều môi âm hộ lớn và clitorises, và có dương vật nhỏ. Có kích thước và hình dạng khác nhau trong cả hai bộ phận sinh dục nam và nữ. Ý tưởng cho rằng dương vật lớn được xây dựng xã hội. Bé trai có dương vật xã hội coi là quá nhỏ được đưa đến bác sĩ để giúp họ phát triển. Phụ nữ với clitorises lớn và môi âm hộ có thể nhận được phẫu thuật để “sửa chữa” các “vấn đề”. Cô gái đang nói để ngồi với đôi chân của họ với nhau, làm cho bộ phận sinh dục bị ép nhỏ hơn. Những thằng bé nói để liên lạc và chú ý để dương vật của họ, và sự chú ý và tiếp xúc cơ thể giúp họ phát triển nhiều hơn nữa. Xã hội xem xét dương vật lớn và âm đạo chặt chẽ lý tưởng, nhưng điều này gây ra thảm họa nhất định cho những người thực hành PIV Dương vật lớn và chặt chẽ trong âm đạo gây đau đớn cho con cái!

 

* Chuyện hoang đường Nếu bạn không thích PIV, bạn người đàn bà nghiêm cẩn, dồn nén, hoặc chống quan hệ tình dục. PIV không phải là cách duy nhất để có quan hệ tình dục, và không nên được coi là hành vi tình dục bình thường nhất, vì vậy bạn không phải là chống quan hệ tình dục nếu bạn không thích nó. Bạn có thể muốn hoạt động tình dục khác, giống như có âm vật của bạn hôn hoặc vuốt ve, hoặc chạm vào dương vật, hoặc chà xát lên chống lại đối tác của bạn. Không thích quan hệ tình dục AT không phải là tất cả những điều xấu, hoặc. Không phải tất cả mọi người thích quan hệ tình dục cũng giống như không phải là sô-cô-la như tất cả mọi người, sushi, hay âm nhạc cổ điển. Phụ nữ kêu gọi những người không thích PIV người đàn bà nghiêm cẩn là một chiến thuật người đàn ông sử dụng để lừa họ vào làm việc đó.

 

Câu hỏi.

 

1. Tôi nên làm gì nếu chồng tôi muốn có PIV và tôi không? Tôi, nếu ông cố gắng thuyết phục để làm điều đó?

Chỉ cần nói không! Nếu bạn không muốn làm điều gì đó, bạn không phải. Nếu ông cố gắng thuyết phục bạn để làm điều đó, ông là gây phiền nhiễu và cần dừng lại. Nếu anh ta nói bạn không yêu anh ấy bởi vì bạn sẽ không làm PIV, ông là sai. Nếu bạn không muốn làm những điều bạn không thoải mái, điều này không có nghĩa là bạn không yêu anh ấy. Nếu anh ta yêu bạn, anh ta sẽ không cố gắng để làm cho bạn cảm thấy tội lỗi vì vậy bạn sẽ có PIV (hoặc bất kỳ loại hình khác của tình dục).

 

2. Đối tác của tôi và tôi bắt đầu có PIV và tôi hỏi ông phải dừng lại và ông đã không dừng lại. Điều này có sai?

Nếu ông tiếp tục đi một khi bạn đã nói với anh ta dừng lại, nó là hiếp dâm. “Chờ đợi, tôi gần như hoàn tất” là không thể chấp nhận được. Nếu bạn đang bị tổn thương, hoặc nếu bạn muốn dừng lại ngay bây giờ, ông cần phải dừng lại. Nếu ông đợi cho đến khi ông được “hoàn thành” một khi bạn đã nói với ông dừng lại, nó có nghĩa là anh quan tâm thêm về thưởng thức của bạn hơn so với sự an toàn của bạn. Đó là hiếp dâm. Bạn cần gửi cho anh ta tư vấn, báo cáo anh, hoặc chấm dứt mối quan hệ. Đó là nghiêm trọng.

Một số người đàn ông sử dụng lý do này. Một khi họ bắt đầu họ không thể dừng lại bởi vì nó là một “sự thôi thúc tự nhiên”. Điều này là ngu ngốc. Khi cha mẹ đang ở trên giường và con của họ đi vào, người đàn ông luôn luôn dừng lại. Khi họ đang có trong giường và điện thoại đổ chuông, anh dừng lại. Nếu một tên cướp vào nhà, anh dừng lại. Nếu một đứa trẻ bước vào phòng, chuông điện thoại, hoặc hình sự vào làm cho anh ta muốn ngăn chặn “sự thôi thúc tự nhiên”, yêu cầu của bạn để ngăn chặn nên cũng quan trọng.

 

3. Tôi vẫn có thể có P.I.V nếu tôi muốn?

Tất nhiên! Không phải tất cả phụ nữ ghét P.I.V. Một số không quan tâm đến nó. Một số thậm chí thưởng thức nó. Hầu hết phụ nữ người thưởng thức nó được kích thích âm vật. Nhưng tất cả mọi người là một cá nhân và tất cả chúng ta đều nhận được niềm vui trong những cách khác nhau. Một số người nhận được một cực khoái được hôn lên tai. Người khác có được một trong những từ được thâm nhập. Đó là ý kiến ​​của họ, và họ nên cảm thấy tự do để làm những gì họ được hưởng.

Nhưng niềm vui không phải là điều quan trọng duy nhất. Chúng tôi cần biết PIV mang rủi ro mà thực hành tình dục khác không. PIV là nhiều khả năng gây ra thai hơn so với các hành vi khác, như tình dục bằng miệng. Nó có thể dẫn đến tỷ lệ cao của bệnh ung thư cổ tử cung hoặc bệnh ở phụ nữ, vì phụ nữ là những người nhận được dịch.

Bạn nên cảm thấy tự do để có P.I.V nếu bạn muốn. Đó là quyền của bạn để lựa chọn một loạt các hành vi tình dục. Điều quan trọng là phải hiểu những rủi ro một số hành vi thực hiện, cũng giống như bạn cần phải hiểu những rủi ro đi xe đạp hoặc lái xe hoặc uống rượu.

 

4. Tại sao tôi cảm thấy kỳ lạ bởi vì tôi không P.I.V?

Bạn có thể cảm thấy lạ bởi vì xã hội sẽ cho bạn biết nó là bình thường để tận hưởng PIV Phim ảnh và các bài hát chỉ sử dụng từ “tình dục” để chỉ PIV, và họ nghĩ rằng sự kích thích âm vật hoặc các hành vi khác không được tính là quan hệ tình dục “thực sự”. Thực hành tình dục phụ nữ như được gọi là “sơ bộ”, như thể họ không phải là quan trọng.

Nhiều phụ nữ sử dụng chất bôi trơn hoặc dùng thuốc để làm cho PIV thú vị hoặc ít đau đớn. Nếu phụ nữ bị đau từ PIV, họ có thể được gọi là “quá chặt chẽ” và nói đi khám bác sĩ để họ có thể nhận được “cố định”. Họ được chẩn đoán với điều kiện giả vờ như “thắt chặt âm đạo”, mặc dù âm đạo của phụ nữ có thể không được thiết kế để thâm nhập. Khi phụ nữ ghét PIV, các bác sĩ yêu cầu họ nếu họ bị lạm dụng tình dục, hoặc nếu họ có bệnh mà làm cho PIV khó khăn. Ý định của bác sĩ là không an toàn và hạnh phúc của phụ nữ. Họ muốn có một “tấm” người phụ nữ ghét PIV và “sửa chữa” của mình cho chồng. Điều này chứng tỏ có sự thiên vị trong xã hội chúng ta, và nó là có lợi cho nam giới và hưởng thụ của họ, chứ không phải phụ nữ và quyền của họ để được an toàn.

 

5. Điều gì về sự hưởng thụ của người đàn ông?

Bạn có không có nghĩa vụ thực hiện hành vi tình dục khó chịu cho người khác niềm vui. Ông có thể kích thích dương vật của mình bằng cách cọ xát vào âm vật của bạn. Kể từ khi tinh dịch bên ngoài âm đạo có thể gây ra thai, xin vui lòng sử dụng bảo vệ. Mất hưởng không cảm thấy xấu như là đau đớn, vì vậy nó tốt hơn cho người đàn ông mất hưởng hơn so với người phụ nữ bị tổn thương. Nếu PIV không bị tổn thương, nhưng không phải là thú vị, bạn vẫn không nên được yêu cầu để làm điều đó. Thậm chí nếu bạn thích nó, bạn không nên có nghĩa vụ. Đó là sai lầm cho chồng của mình mong đợi bạn để làm hài lòng anh ta. Sử dụng người khác cho niềm vui là điều ác.

 

6. Nhưng không PIV cung cấp cho người đàn ông nhiều niềm vui hơn cọ xát?

Tại sao vấn đề đó? Bạn vẫn không bị bắt buộc để làm hài lòng người khác bằng cách làm một cái gì đó bạn không thích. Điều gì sẽ xảy ra nếu nghẹt thở anh ta đã cho ông nhiều niềm vui hơn PIV? Nghĩa vụ bóp cổ anh ta? Nếu nghẹt thở anh ta trong khi ông sử dụng thuốc cho anh ta niềm vui thậm chí nhiều hơn chỉ nghẹt thở anh ta? Bạn nên mua thuốc, quá? Nếu đá người cho anh niềm vui vì anh ta là 1 sadist? Nếu bạn để cho anh ta đá bạn trong dạ dày?

 

7. Nếu PIV là không thú vị cho một số phụ nữ, tại sao phần lớn của đồng tính nữ sử dụng dương vật giả hoặc các loại khác của dương vật giả?

Rất nhiều đồng tính nữ không sử dụng những thứ như vậy. Dương vật giả, dương vật có hình dạng đối tượng đã được phát minh bởi vì xã hội muốn nghĩ rằng phụ nữ cần đàn ông có quan hệ tình dục hạnh phúc. Nhiều đồng tính nữ đã phát hiện ra âm vật. Một số đồng tính nữ người mua dildos làm điều đó bởi vì họ đang bị lừa vào suy nghĩ thâm nhập là hành vi tình dục thú vị nhất đối với một người phụ nữ. Tất nhiên, một số đồng tính nữ, và một số người dị tính, thích được thâm nhập. Nhưng nó rất thô lỗ cho xã hội để thừa nhận của tất cả con thích nó, hoặc giả định rằng một người phụ nữ cần một người đàn ông hoặc đối tượng hình một người đàn ông để được hạnh phúc.

 

8. Đối tác của tôi không gây áp lực cho tôi vào có PIV, tôi đã chọn để làm điều đó. Nhưng tôi cảm thấy không thoải mái sau đó. Tại sao?

Có lẽ bạn đã không thực sự muốn làm điều đó. Xã hội thường hành động như hiếp dâm. Nó nói với phụ nữ thì phải có PIV, hoặc là họ phải gánh chịu hậu quả (bác sĩ, chế nhạo xã hội). Thông thường, các cô gái nghĩ rằng họ đã chọn để có PIV, nhưng họ đã thực sự bị thuyết phục để làm điều đó bởi xã hội. Cô cảm thấy như cô đã bị cưỡng hiếp. Cô đã bị cưỡng hiếp, trên thực tế, xã hội.

Nếu PIV là đau đớn, bạn cũng có thể là tức giận bởi vì bạn nghĩ rằng đàn ông có khả năng làm tổn thương phụ nữ quan hệ tình dục, nhưng phụ nữ không thể làm tổn thương người đàn ông. Nó cảm thấy như thiên nhiên đã làm cho bạn kém hơn bởi vì bạn là dễ bị tổn thương và không phải anh ta. Điều này là không đúng sự thật. Nếu bạn đẩy âm vật và môi âm hộ lên chống lại tinh hoàn của mình, sẽ làm tổn thương anh ta. Đó là không đúng sự thật rằng phụ nữ không thể làm tổn thương người đàn ông quan hệ tình dục. Nhưng xã hội sẽ không bao giờ gọi một hành động “quan hệ tình dục bình thường” bởi vì nam giới đang bị thương. Nhưng xã hội tin rằng PIV là “quan hệ tình dục bình thường”, mặc dù nó làm bị thương một số con cái. Và kể từ khi PIV là không cần thiết cho việc mang thai, không có lý do để tin PIV là bình thường bởi vì nó gây ra sinh sản.

 

9. Nhưng không P.I.V cách tự nhiên để có quan hệ tình dục? Không phải là nó theo bản năng hoặc một cái gì đó?

Số Không phải tất cả các động vật có PIV, và không phải tất cả mọi người có PIV Trong xã hội hay thời đại, trong đó quan hệ tình dục không được thảo luận, những người đàn ông trẻ tuổi không biết làm thế nào để có PIV Họ phải được dạy để đưa dương vật của họ trong âm đạo của phụ nữ. Nếu nó là một bản năng tự nhiên tại sao họ sẽ cần phải được dạy để làm điều đó? Một số đàn ông nói đó là tự nhiên để đánh lừa phụ nữ nghĩ đó là một cái gì đó họ đang phải làm, hoặc để làm cho bào chữa cho việc cưỡng hiếp một phụ nữ.

 

10. Tôi cảm thấy lạ khi chúng tôi không có P.I.V. Nó giống như chúng tôi đã không thực sự có quan hệ tình dục.

Cảm giác này là do điều văn hóa. Xã hội cố gắng để làm cho bạn nghĩ PIV là quan hệ tình dục “thực sự”. P.I.V chỉ là một loại quan hệ tình dục. Nếu xã hội được coi là quan hệ tình dục qua đường hậu môn “thực sự” tình dục, hoặc quan hệ tình dục, trong đó một đối tác cuộn cảm khác, hoặc quan hệ tình dục dương vật xé qua cổ tử cung vào tử cung, bạn có thể có cảm xúc tương tự về những hành vi vi phạm. Bạn không cần phải có P.I.V có quan hệ tình dục. Nếu bạn thích PIV, nó là okay để làm điều đó, nhưng bạn nên tìm hiểu về những hậu quả xấu đầu tiên, và chắc chắn mong muốn của bạn để làm điều đó không bị ảnh hưởng bởi người khác hoặc bằng các phương tiện truyền thông. Nó là tốt để có một loạt các hành vi tình dục, nhưng chắc chắn rằng bạn đang thật với chính mình và không làm bất cứ điều gì bạn không thoải mái.

 

Xin vui lòng chia sẻ video với những cô gái khác và không ngại để thảo luận về PIV với bạn bè của bạn, nếu họ không quan tâm thảo luận về vấn đề này. Nhiều phụ nữ khi nghe điều này, đặc biệt là kể từ khi nhiều người nghĩ rằng họ là những người duy nhất không thích PIV Đàn ông không có quyền sử dụng cơ thể của bạn cho quan hệ tình dục, PIV, hoặc các hành vi khác, và bạn cần phải biết làm thế nào để từ chối.

 

PIV mang nguy hiểm, bao gồm mang thai, nguy cơ ung thư cổ tử cung, đau, chảy nước mắt, khô, đau nhức, và cảm xúc tâm lý bị xâm lược (đặc biệt là nếu nam giới là đối tác tích cực). Bạn được tự do để có nó, nhưng bạn nên luôn luôn hiểu những rủi ro đầu tiên, những rủi ro mà xã hội thường bao gồm.

Đừng để áp lực từ xã hội, các phương tiện truyền thông, và từ người chồng ảnh hưởng đến quyết định của bạn, và hãy chắc chắn để suy nghĩ trước khi bạn có PIV

 

Bạn sở hữu cơ thể của bạn!

Advertisements
Categories: Foreign Language (Translations), Health and Medicine, PIV, Radical Feminism, Sex, Việt (Vietnamese) | Tags: , , , , , , , , , , , | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: